Peklat from kagat ng langgam

Hi mga Momsh! Ano po pwede gamitin pang remove ng peklat sa baby? 4 mos. Palang si baby.Thank you?

5 Các câu trả lời

Kagat ng langgam o lamok nangingitim din sa anak ko. At talagang namamaga. Iniisip ko nga baka may allergy. Gamitan ko lang ng calmoseptine para sa itch. Pero sa scar wala ako ginagamit o nilalagay kasi napansin ko nawawala/nagla lighten din naman yun nga lang matagal.

Pwede niyo itry ang Tiny Buds Lighten Up tiyagain lang po pero huwag mag alala kasi matatanggal din naman yung peklat habang tumatagal po.

tiny remedies lighten up lightening scar gel sis. super effective nakaka lighten ng peklat . all natural pa kaya safe. #superbforbaby

Mawawala din yan momsh kasi mag sstretch pa skin nila. 😊

Mommy matatanggal din po yan paglaki niya po