injection

Mga momsh ano po need ko gawin para hindi lagnatin baby ko . Kasi ininjection sya ng penta1 .. Salamat po sa sasagot

injection
64 Các câu trả lời

painumin mo muna NG tempra bago un inject nya..para d nya masyadong indahin...

Normal po yan.Painumin mo sya ng paracetamol every 4 hours hanggang sa mawala

Anong kagaguhan nasa noo ng baby mo? Parang mga tanga jusq anong paniniwala yan teh

5y trước

Una sa lahat mas gago ka . At higit sa lahat wala kang karapatan para magsabi ng tanga .at dinamay mo pa yung dyos .. Ang msasabi ko lang .wala naman sguro mawwala kung sumunod sa mga pamahiin ng matatanda..

Unli latch lang sayo. Pero kung formula fed, parcetamol talaga pag nilagnat.

Nagpenta rin ang baby ko pero di nilagnat. Inagapan ko agad ng paracetamol.

Warm compress lang po, pag nilagnat saka mo palang painumin ng paracetamol

Warm compress lang sa part na ininjectionan. Painumin ng tempra every 4hrs

Salubungin mo ng ng paracetamol momsh.. Pain reliever din kase yun

paracetamol, at dampi dampi mo siya ng maligamgam na tubig

Painumin nyo po ng paracetamol para di tumuloy ang lagnat.