injection

Mga momsh ano po need ko gawin para hindi lagnatin baby ko . Kasi ininjection sya ng penta1 .. Salamat po sa sasagot

injection
64 Các câu trả lời

warm compress yung part na may injection. painumin ng tempra every after 4 hours and most importantly breastfeed sis mas madaling pampahupa ng lagnat ang gatas nating mga mommies

Okay lang naman po na magka fever sabi ng pedia, bigyan lang ng Paracetamol based sa prescription ng doctor. Warm compress may help naman para di mamaga momsh

Paracetamol agad sis, pero yung baby ko kahit pinainom ko agad nagkasinat padn e hehe sbe naman ng doctor okay lang yun kasi dun malalaman na tumalab gamot

Paracetamol calpol po maganda po sya... Pag nilalagnat si baby o mga anak ko hindi ako nag wowory kasi may paracetamol calpol madaling makagaling ng lagnat

Tsaka bakit ba nilalagyan ng ganyan yung baby yung nasa pin? Sobrang unnecessary ng ganyan nakakagigil lang kasi ang tatanga ng mga nanay nakakatusok yab e

5y trước

sad reax for u

Cold compress po muna pag inject and pag maga pa din po kinabukasan warm compress na po turo ng pedia ni lo then paracetamol po and unli latch po

Si baby din, bakuna na niya kanina. Sakit sa puso yung iyak siya ng iyak sa sakit. Paracetamol Tempra pinainom ko sa kanya. Every 4hrs yun. 😊

momsh bago mo painumin ng gamot punasan mo muna mga singit ni baby pra hindi magsalubong ang init ng katawan nya at mabilis mawala ang init.

warm compress lang po. the next day wag muna po paliguan punas punas lang muna. wag po paiinumin ng gamot pag hindi naman nilalagnat.

After vaccine bigyan mo agad ng Tempra - depends sa weight ng baby mo. Pag uwi cold compress muna then kinabukasan hot compress