LMP ba or RESULT SA TRANSVAGINAL MO??

Mga momsh ano po ba dapat kong sundin? Kasi kung sa LMP ko ang due date ko ay march 19 2023,at nung nagpa transvaginal ako lumabas dun na due date ko ay march 24 2023 , ano po ba dapat kung sunduin?? Yung sa LMP koba or yung sa result ng TRANSVAGINAL ko??? Kasi sa LMP ko 14weeksand5days nako eh,pero yung sa transv ko 14weeks Madaming salamat po sa sasagot❤️

2 Các câu trả lời

Hello po yung sa transV pong result ay nakadepende sa size ni baby nyo kaya kung March 19 ay yun po ang original old ni baby dapat pero 5 days ahead ang size nya sa dapat nyang edad kaya po nag result ng March 24 po

ako mamsh mas sinusunod ko na lang yung sa trans v. Onti lang din naman difference e. LMP ko march 15 ang edd ko pero sa trans v march 17.