Trangkaso sa bata

Mga momsh ano kadalasan gngawa nio sa mga bagets nio pag may trangkaso. Ung anak ko kasi mag 2 days ng may sinat sinat may sipon kasi sya. Ano po fastest way nio sa pagpapaganda ng pakiramdam nya. 6yrs old na anak ko.. i feel guilty na mas tutok ko ang newborn ko.. galing n kme sa pedia baka trangkaso lang dw kc may sipon sya wala nmn dn dw plema. Biglang palit ng panahon kasi. Ty mga momsh

2 Các câu trả lời

momshy..anong ni resetang gamot ng pedia nong nagka transkaso po ang anak nyo?

Punasan nyo lng po ang noo nya n may suka.

5y trước

Talaga po momsh. . Sukang kahit datu puti.? Pahid konti po?