38weeks and 1 day

mga momsh 3cm na ako kanina pero pa wala wala yung pain lahat na ginawa ko lakad2 squatting inom ng primrose oil inom at Kain ng pineapple waley pa din #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

same mi. na stuck ako sa 3cm since 38wks. 38ws and 3days nako and decided na pa admit na.

2y trước

Congratulations mii, nakaraos kana. Jan din ako takot sa induced labor, once na stress si baby sa loob malaki chance na ma CS😔 Magkano bill mo mii?