Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon

Hi mga momsh. 38 weeks na ko today. Tapos sobrang sakit ng puson ko simula kagabi hanggang ngayon umaga. Tas pag ihi ko. Nakita ko yan. Malapit na po ba manganak pag ganyan? Pabugso bugso lang un pain na nararamdaman ko eh. Kaka IE lang din sakin nung martes. Closed cervix pa ko. Kaso ayan. Nababasa ko ksi malapit na daw manganak pag lumabas yung parang sipon. Help naman mga momsh. FTM here.

Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon
24 Các câu trả lời

Malapit na yan sis

Malapit na po yan

Salamat sa mga sumagot mga momsh ☺️ may lumabas na naman sakin ngayon tanghali. Punta na kmi pa check up. Para malaman kung lalabas na nga si baby. Un pain kasi hindi pa din tuloy tuloy. Pabugso bugso lang. If ever manganak na ko. Praying for my safe delivery. Sana maging okay kami ni baby. Kaya namin to ☺️💕

manganganak kn