Maliit daw si baby😓

Mga momsh 32 weeks and 5 days na ako now. Nung nag pa ultrasound ako 1.6 lang si baby. Dapat daw nasa 2. Something na siya . Gusto nila umabot kahit hamg gang 2.8 lang daw bago ako manganak. Eh ang liit liit kp ding babae. Siguro kahit 2.5 manlang . Any tips poh mga momsh para mapalaki at mapataba ko pa siya? Tia God Bless..

Maliit daw si baby😓
44 Các câu trả lời

good pm...ok lng na mliit c baby,pra di ka mhirapang palabasin xa...pgnakalabas nxa momsh,saka mo xa palakihin ng sakto lng sa timbang at edad nya ☺👍

bakit kaya nila nasasabing maliit si baby eh nakalagay naman sa diagnosis result po EFW is appropriate to gestational age nalilito lang ako hehehe

sa akin nman malaki siya sa 33 weeks nung nagpaultrasound ako grabe 2.3 wla nman sinabi si dra.na magdiet ako Ewan ko lng sa NXT checkup ko

Buti jan may gender reveal sa pinaultrasound na clinic wala sabi lang nya lalake pero ob na daw mag babasa pero wala naman 😬😬😬

Masyadong maliit po yang 1.6kg lang mommy, punanganak ko before ung baby q 1.8 malaki2 lang kunti sa 12 oz na softdrinks..

aq po nanganak ng jan4 lng 2.2 lng c baby ng nilabas q pro ok nman lhat mdali nman dw mgpalaki pg nsa labas n c baby😊

Hi mami!!! Annum ka po everyday mabilis mag pa laki ng baby po un take ng tita ko dn nung kulang ung bby nya sa timbang

ako nga nanganak noon 2.4 lng baby ko kc mliot lng din ako n babae pero lki ng tiyan ko. now healthy na cya at mataba

Hello mga mamshies, meron ba kayong idea sa anencephaly result po ng ultrasound, 22weeks pregnant.

3y trước

Hello momsh.. buntis po ako before anencephaly po ung baby ko. 3 mos plang sa tummy ko nkitaan na po.. mejo risky ang pag panganak ko noon CS po ako..

As prefer ko mga small c baby pra normal delivery. as long as healthy nman siya i guess no ned 2 wori about.