Biglang Nawala Morning sickness

Hi mga momsh, 1st time mommy, 8weeks preggy, normal lang po ba na biglang nawala lahat ng morning sickness ko. nagpa tvs ako last week and may normal heartbeat na si baby. kaso wori ako this week parang biglang gaan ng pakiramdam ko as in nawala lahat ng morning sickness ko and ung kirot sa bandang pusod ko.. normal po ba yun, worried na po ako😢

1 Trả lời

Ganyan nangyari sakin nung nakunan ako e. 8wks din huminto development. 13wks na nung nalaman naming no cardiac activity na sya. Sorry, di naman sa inaalisan kita ng pagasa, para lang sana di mo balewalain. Pacheck up kn po for peace of mind.

1y trước

hala ganun ba yun. ngaun palang naiiyak na ko sis.😭😭