Feeding kay baby

Hello mga momsh. 1 month and 23 days si baby. Gaano po ba kadalas dapat padedehin and ilang ml si baby boy? Mix breastfeed and formula ako kaso pawala na ang milk ko kaya mas madalas na breastfeed.

1 Trả lời

pakicheck ang feeding table ng formula nio. sa s26 gold na gamit namin, 4oz every 4hrs. kapag hindi pa kaya, pwedeng iadjust to 3oz every 3hrs or 2oz every 2hrs. we follow feeding table ng formula. then, ang breastmilk ako inbetween ng formula at dream feeding.

11mo trước

based from experience, naglulungad si baby kasabay ng burp. hindi nagsstop si hubby hanggat hindi nagburp si baby. binubuhat nia sa balikat with mild tapping sa likod. or nakaupo sa lap nia with mild tapping. kapag nagburp, may lungad. then tsaka lang namin pwede ihiga. based from experience rin, mas malakas magburp si baby kapag formula.