PREGNANCY SYMPTOMS

Hello mga moms and soon to be moms. May I ask po kung anu-ano ang mga naramdaman niyo during early pregnancy or bago niyo nalaman na preggy na kayo? Are the symptoms similar with PMS? Share nyo naman. Thanks

54 Các câu trả lời

Menstrual-like cramps sa day na ineexpect ko period ko.I waited pero walang dumating. That was January 13th.Tas ilang araw sumasakit sakit ang puson ko. Na parang magkakaperiod.Pero wala talaga. January 20th i took a pregnancy test and it was positive. And also yung swollen breasts and sexually sensitive nipples.

Ako kasi mommy alam ko na noon. Regular kasi ang menstruation ko, and that month of March, hindi na ako dinatnan. But before I took the pregnancy kit, ayoko sa amoy ng pritong isda and yung noodles. Ayoko rin ng amoy ng nilulutong baka. Through we always have diverse preference at mararamdaman mommy ☺️

me before ko nalaman na preggy ako normal lang kagaya nung dati haha nakapaginom at nagpupuyat pako nung oct to nov halos weekly pa then nalaman ko lang na buntis ako nung start ko na sa work ko nung pinagpt kame don then nagpacheck up agd ako yun magwa1month and a half na pala si baby😅❤️

nung diko pa alam na buntis ako, sumakit yung puson ko pati balakang, akala ko nga rereglahin ako. tapos palagi akong gutom. bigla akong nagkicrave ng pagkain. Which is ganun dn ako tlga pag magkakaron na ng mens kaya diko agad naisip na buntis ako. nagPT lnh ako nung 2weeks delayed nako. 😅

sobrang sakit ng dede ko kala ko may canser nako😔 atsaka lage akong naglalaway hahahaha😂😂 gusto kong kumain nag ice hahahahahahaha nag pt ako positive di pa nag sink in sakin na preggy ako. dun kulang na feel na tutoong preggy nako dahil nahihilo nako hehehe.

i am irregular po kaya nung mag missed ako ng 1 month dedma lang. the first thing po na naramdaman ko bagu ko malaman na buntis ako ay ang balakang ko. sobrang sakit niya akala ko nga dadatnan na ako tpos di naman pala then after 1 week yun ngsusuka n ako. .

always sleepy, sobrang tired even wala naman ginahawa, mostly frequent pee kala ko balisawsaw nq lagi aq ngpapabili ng buko nun.until nging 3 days delay up to 5days PT nq agad then ayun POSITIVE...12weeks4 days na si baby...kakaexcite lang🙏❤👶

nababahoan sa amoy ng bawang at sarsa, biglang nasusuka kumain ng gulay tulad ng okra at sinusuka ko ang mga kinakain ko like watermelon, pancit cantoon . In short, yong mga gusto mo noon inaayawan mo nA sa ngayon (buntis ka).

Almost similar din po saken sa PMS. Craving sa pagkain pero once nakain ko na yung gusto ayoko na ulit kainin for the whole day parang nasusuka na 'ko naiimagine ko pa lang na kinakain ko ulit. Antukin and nauseous din po 😅

1st symptoms is ung puson mo na parang duduguin ka ung feeling mo dedesmenorrhea ka 2nd antigas ng boobs mo, .ung feeling na konting touch mo lng ansakit tapos fullfill na ung boobs mo ganun 3rd. mood swings un mga symptoms