Mga moms pwedy mag tanang my LMP is july 28 but sa ultrasound ko noong december 20 7weeks pa?

Mga moms pwedy mag tanong yong LMP ko july 28 2021 bakit sa ultrasound ko noong december 20..9weeks pa?anong susundi ko

4 Các câu trả lời

Iba din LMP ko tsaka yung age ni baby based sa ultrasound. Yung una kong OB/Sonographer LMP ko Aug 9 pero yung estimated age ni baby nabuo siya Aug 19. Nakabase kasi ata yung ibang doctor sa size ni baby tsaka yung sac..? Basta sabi nila mas accurate and estimated date of delivery sa ultrasound within the first trimester or 6-8weeks parang ganon.

ang Ultrasound kasi ng babased sila sa laki ni bby.

always follow your LMP as per advised by my OB ☺️

3y trước

salamat sapag sagot😘😘😘

maka mali kapo sa bilang mo?