1cm

Mga moms pag 1cm po ba malapit na manganak? Mga ilang days n lng po kaya bago manganak? Thank you

34 Các câu trả lời

puwede po ba Mag take ng Everprim Kahit hindi po inadvice ng Doctor kase Po 38 Weeks na po ako 1CM dilated Palang Pasagot po and respect thankyou😊

ako po aLmost 3 weeks akonq 1 cm !hanqqanq nqaun ndi pa ako nanqanqanak. may LumaLabas na sakinq yeLLow qreen na paranq sipon sipon. 3 days na !

matagal tagal pa po un madam. kc pag ng 4cm na halos every hour mag oopen n sipit sipitan nyo tpos pag dating po ng 10cm ayon lalabas n si baby

Depende po. Iba iba kasi e. Ako nun, 4PM 1cm palang ako then by 6:51PM po lumabas na si baby 😊

4y trước

Anong ginawa mo sis pano napabilis pag labas Ni baby mo?

Ako 7months palang 1cm na agad. Kaya bedrest ako, Sana di lumabas si baby agad excited e

ilang days o weeks pa po bago manganak pag 1cm na po

Depende po kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo into 10cm.

pero kung pagbabasehan po ung araw cgiro this week lng po yan

Me 1cm dati inabot pa ng 1week bago aq manganak..

Observe nyo po maigi baka bigla kang mag full term.