Vaccine

Hi mga moms kakatapos lang po kasi ng penta1 today ni baby then may lagnat po sya pero hindi nman maga yung hita nya. Pa advice naman po ano dapat gawin naaawa kasi ako kay baby kada unat nya iyak sya ng iyak .

33 Các câu trả lời

>natural pO sya sis daiL sa gamOt na tinurOk sa kanya, painuMin mO na lanG sya Sis nG ParacetamOl paRa mawaLa waLa na yunG laGnat nya..

papainomin mo ng paracetamol kasi tlgang lalagnatin daw si baby pagkaturok , nagrereak na kasi un vaccine sa katawan nya😊

1st inject din ng baby ko today.. nilalagnat siya panay ang iyak.. mga ilang days po ba tumatagal yung lagnat at pamamaga ng turok?

Normal lang po na may lagnat,ganyan din po si baby ko,warm compress spo sa injection site..after 24hrs mawawala din po yan,

C baby qu pu my binigay clang gmot n pra s lgnat then painumin daw every 4hrs kya d gnun ktaas lgnat nya senat lng

pwede niyo po painomin ng paracetamol pero ask her pedia po kungbilang ml. or pa consult po muna kayo sa pedia

cold compress mommy gnun dn sakin iyak ng iyak yn advise ni pedia pag namamaga ung tinurukan.

Ganyn dn po baby ko injection nya knina may lagnat po ngaun atska maberat panay iyak😁

Tempra every 4hrs at punas lang po mommy, bababa din lagnat nya.

warm compress lang po..ilagay niyo sa bote mga 30mins un