Advice 1.2

Hi mga moms , I just want to share something for some advice na din po . I’m lil bit confused kung Ano nangyayare sakin. I’m just only 22 years old So here we go , last mens ko May 5-8 , I am 3 weeks delayed . I’ve tried 4 Pt’s , 3 negative and 1 nag positive sya Pero Sobrang labo nya. Tapos Palage po ako nahihilo kahit wala naman ako ginagawa . And June 19 May dugo akala ko regla na Pero up to now Patak patak lang sya Hindi napupuno yung panty liners ko sa isang araw. Nag pa TVS na din po ako kaso Sabi Wala pa nakikita na baby . Hindi pa po ako maka Pag pa check up kasi Wala pa pera. Need some advice Hindi ko po masabi sa mom ko. Thank you ??

4 Các câu trả lời

Hi sis ano ung akala mo niregla ka malakas ba? Ganyan kse aq e kso dko alam kung spotting or regla lang.. pero nakakaramdam aq na buntis aq pero dpa aq nagppt ayoko nman umasa..

5y trước

Paano po nalamn na May ectopic pregnancy na kayo ? Punta palang ako sa OB ko bukas eh

Wala bang nakalagay sa TVs mo na result? Sasabihin naman ng OB mo yun. Kung walang makitang baby baka its too early pa or may PCOS ka.

5y trước

First time ko po din kasi ma delayed ng Ganito ka tagal. Kahit May pcos ako regular naman lahat ng mens ko at ma dedelayed Lang ako Matagal na 5 days yun. Pero ngayon kasi mas Nakaka praning . Bukas Punta Palang ako sa OB . Sana baby na nga hehe

it's too early for tvs. And if ever na buntis ka, 1 test lang po malinaw na positive agad ang lalabas. try a different pt brand.

Better pa check po kau.. Kung wala sa TVS makikita na baby baka meron ibang reason na delay ka