Mga moms at dads ng parenttown, kinakabahan ba kayo dun sa mga 'killer clown' na nauuso ngayon? Takot kasi kids ko sa clowns, and baka pagdating ng halloween madaming mga clowns.

2 Các câu trả lời

I am a paranoid mom so yes. I do. Para sa akin, mas maigi na ang maging super alert kasi mahirap na ang panahon ngayon. You can't feel 100% safe sa environment at sa mga tao.