sss

Mga moms ask ko lang bakit ganito pag gagawa ako ng online application? Employed kasi status ko kay sss. Need ba si employer magasikaso nito? Thanks po!!

sss
23 Các câu trả lời

Mag file ka ng separation kay sss kung resigned ka na. Kung hindi pa, si hr na bahala dyan kausapin mo sya

D po pwde yan kasi case saken. Pero ako nag file maternity gamit account ng employer ko kasi d nila alam

Yes po. Employer po dapat. Sakin din ganyan pa dn kahit resigned na ako.

4y trước

Welcome po

Ang employer mo po ang magffile ng maternity kung under ka sa knila

4y trước

Employed ako hanggang ngayon. Di pala pwede magvoluntary kapag ganun

ky hr k po magpapasa ng requirements..sila magaackso nyan

si employer mo po ang file... paperless na din daw po ngayon

4y trước

sa online account ng employer kasi makikita para makapagaubmit ka po online... so sila po talaga dapat... pag lilipat po ata ng voluntary may need ka po atang requirement na mang galing sa employer...

Yes po, kailangan kanilang eapply under their company name..

4y trước

Kapag ba nakapag file na ko sa company Ng mat 1 tapos nagresign na ko magpapasa pa rin ba ako sa SSS Ng mat 1 ulit? Reply po plsss

Ilang months ng pagbubuntis po ba dapat magfile ng MAT1?

4y trước

More than 60 days upon conception until before delivery

If employed status ka, yes si employer.

Yes momshie Kay employer u ikaw mgsbe..