Binat, UTI, At my mabahong discharge na lumalabas na parang nasisirang karne. Ganun po ang amoy.

Hi mga moms, ako ung nanganak nung feb 4. ngaun po pa isang buwan na kmi ng bby ko.. Cno dto nakaranas po ng wala pang isang buwan nabinat na? Ako po kac last week pa pabalik balik ang lagnat ko.,🥺 Ngaung mga sumunod na araw dina natigil ung lagnat ko. Mawawala tas lalamigin ka ng sobra.. kahit my jacket kna.. nagpacheck up ako baka infected na ung UTI ko. Tapos ung tagiliran ko dina maalis alis ung sakit.. tapos naanemic pa ako dahil maputla na ung balak ko..kaya ang dahilan kinakapos ako ng hininga ..naawa na nga ung asawa ko 😔 payakap mga mhie.. 😢😔

1 Trả lời

Mi that may be an infection from your delivery. Go back to your doctor kasi hindi normal yung sobrang bahong discharge. Kaya ka din siguro nilalagnat ay dahil sa infection from the inside. Seek medical help.