Depressed

Hi mga mommy! Valid po ba tong nararamdaman ko, nag away kami ng hubby ko kasi gusto ko every night (weekend) may bedtime stories si baby with daddy dahil minsan lanh umuwi si hubby due to work. Pero last night mas inunan niya pa mag mobile games at ayaw mag pa awat. Sobrang dalang niya lang gawin to. Ang OA ko ba magreact kasi after non hindi ko na siya pinansin and dumating sa point na nakapag salita siya ng "Ang arte mo". Kaya eto nanaman kami umalis siya kaninang umaga until now walang usap laging ganito kapag may away, kaya niyang tiiisin ako. Currently 26weekz preggy. Rainbow baby. Naapektuhan si baby kasi tinatamad ako kumain uminom ng vits sa ginagawa ng hubby ko.#advicepls #FTM #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Focus ka na lang sa baby mo mommy. Mas kelangan ka ni baby mo. Hindi ka artehan yan sadyang napaka- insensitive ng hubby mo to think na rainbow baby pa yang dinadala mo.