38 Weeks And 4days

Hello mga mommys sana may makapansin sinu dto nakaka experience masakit sa bandang singit ung tipong di kana maka upo maayos kse naaipit na at lage na din may manas pero natatanggal din sign na po ba ito malapit naku manganak? Pero wala pa po masakit sakin puson or balakang diyan lang po banda nahihirapan na po kse ako dina ako makatagal maupo ?

38 Weeks And 4days
14 Các câu trả lời

Ako yung mismong cheeks ng pempem talaga halos di ako makatayo huhu

5y trước

Sana ganyan di me

Same po tayo pero 7mos. Preggy plang ako.

Opoh kasi malaki na c Baby.

Yes malapit na po yan.