Sakto lang sa 6 months

Hi mga mommys sakto lang ba sa 6 months ung laki ng tyan ko o need na magdiet haha sabi kasi ng iba malaki daw sa 6 months 😅

Sakto lang sa 6 months
7 Các câu trả lời

mataba ka kasi mi kaya malaki parang ako mataba rin kaya malaki din tiyan ko 5months na un tiyan ko pero mukhang 6 months na🤣

1y trước

uu malakas na kasi ako kumain ngayon nasa 2nd trimester na hindi katulad nun 1st trimester hirap ako makakain kasi sinusuka ko..ngayon lang talaga nakakabawi🤣🤣

depende po siguro sa nagbubuntis madam , ako mag 6months na pero parang busog pa rin po hehe

1y trước

351.28gm

ilang kilo po c baby mo mi?same here 6mos.pero parang mas malaki tyan mo sakin

akin din po medyo malaki din, 5 months palang yung iba naliliitan sa tiyan ko.

Same 😅 25 weeks and 1day ako now mataba kase tayo mi ☺️

same Tayo sis .haha okay lang Yan..Basta more water lang

1y trước

Yes po lagi tubig hahaha

kelan edd mo?

1y trước

Oct 28 sa utz nov 1 sa last mens