pwede poba eto hirap mag poops ang baby ko

mga mommys na try nyo napo eto sa mga babys neto hirap mag poops at matigas ang pupu hirap po kase baby ko mag pupu iyak posya ng iyak kapag mag popoops tas sa isang linggo isang beses lng po sya nag poops kaya hirap posya dumumi nag pa checkup napo kame dipo tumalab ang lactolose na binibay ng pedia sana po masagot po mga mommys salamat po sainyo 2months old po ang baby ko na woworry napo ako

pwede poba eto hirap mag poops ang baby ko
1 Trả lời

ipacheck-up nyo mi mahirap magpainom ng kahet ano. tsaka normal lang sa baby na di natae everyday basta walang kakaiba sa kanya.