BROWN DISCHARGE 38weeks4days

HI MGA MOMMYS ASK KO LANG PO SIGN NA PO BA MALAPIT NA LUMABAS SI BABY?? KASI NGAYONG ARAW PO BROWNDISCHARGE NA AND SUMASAKIT PUSON KO PERO NAWAWALA RIN NAMAN PO #firsttimemom

4 Các câu trả lời

same po tayo mih, ako nga po kagabi talagang sobrang sakit na di nako makagalaw ng maayos pero pinakiramdaman ko muna kung mgtatagal talaga sya.. umabot din ng 10 mins pero nawala din tpos nakatulog nako. Nagka brownish jelly like discharge na rin ako ng halos 3 days.

it's a sign po, try mo mag squat squat para rin mapabilis labor mo, and bilangin mo po time ng pagsakit kapag 45secs na agwat nila then ur in active labor na po

it's a sign na. nung ako nagka brown and pink discharge ako nung umaga, kinagabihan pumutok na panubigan ko.

Sign na po, pero di pa yan yung major determination para magpunta na ng hospital.