Baby needs

Mga mommy,Masama po bang mamili ng maaga ng gamit ng baby.. mag 7 months preggy po.. Baby boy.. Iniisp ko lang kasi minsan sayang sale ganun.. ska pra di isang bagsakan..

36 Các câu trả lời

Sa akin po 6 months namili na po ako and binilhan ako ng mga ibang damit pa po ng kaibigan ng partner ko

Okay lang yan sis mahirap talaga pag 1 bilihan sa huli magagahol pa sa prep para Kay baby.

Hindi po masama. Mas okay nga pong mamili ng maaga para po di mahirapan sa mga gastusin

7 months here,. paunti unti ko ng binibili kakailanganin for my baby and delivery 🤭

mamili ka na momshie, mas mahirap mamili kapag 7mos na mas madami kasi gastusin nun.

5y trước

Opo momshie., mamimili na tlga ako.. Thank you po.. 😊

mas mainam n mag ipon paunti unti momsh... mhal n din ksi mga gamiy ngaun...

5y trước

totoo po un.. kaya sayang ung mga sale ehh.. Kaya nag lalaan po ako pag payday.. May sumita lang kasi skin .. kya napatanong ako.. Thank you momsh.. 😊

Ano po usually yung mga bnbli g gamit ni baby? :) salamat po sa sasagot..

5y trước

Salamat po

kung me pera naman, go na.. sayang ang oras,di natin masasabi ang panahon

5y trước

thank you momsh., dami kasi hanash ng iba ehh..

Ako nga po 3months p lng tyan ko nun namili na ko clothes ni baby

7 months preggy ko nung nagsimula akong mamili ng gamit ni baby