Mataas na Cholesterol at Sugar

Mga Mommy,first time Mom po ako,last feb2024 nagpamedical ako and normal ang cholesterol at sugar ko that time pero ngayong July9,2024 8weeks pregnant po ako nagpa blood chem ako ulit bilang requirement sa work at nakita sa result na mataas ang cholesterol at sugar. Wala din po sa lahi namin ang Diabetes. Hihingi lang po ako ng advise sa inyo paano ang gagawin para maging normal ulit ang cholesterol at sugar ko. Salamat at pasensya nadin po sa abala.

1 Trả lời

consult ka po sa OB mo mamshie. ganyan din ako tapos ngayon pinagleave muna ako sa work sa buong duration ko ng pregnancy. bed rest ako