UBO AT SIPON

Mga mommy yung baby ko kase may ubo at sipon, sa tuwing pinapainom na namen sya ng gamot sa ubo na AMBROXOL sinusuka niya 😭 namamalat na siya kaka ubo. 1 year and 10 days old na po baby ko. Any suggestions po or another option para hindi niya maisuka yung gamot? Send help po. Thank you 😊🥺

1 Trả lời

gumamit ka ng syringe. everytime na magpainum ka ng med ky lo mo dapat my milk din syang iniinum. paunti unti mo painum ang med then sabayan mo ng padede sa bote para hindi nya gaanu malasahan ang gamot. ulitin mo until maubos ang gamot sa syringe.