Ayaw Magpalaoag

Mga mommy ung LO nyo rin po ba ayaw din mag pa baba. 1 month old po baby ko. Puro karga po ang gusto nya. Nakaka ngalay pero masaya naman po. Magbabago din po ba un?? Thanks po. Godbless po.

4 Các câu trả lời

Magbabago yan wag mo lng kasi sanayin

5y trước

Ganyan din po LO ko, pero ngayon nililimit ko na rin karga sa kaniya kasi wala na ko nagagawa dito sa bahay. Kapag po umiyak ng konti wag mo muna kargahin kasi nagtatawag lang siya tinitingnan niya kung kukunin mo agad siya hayaan mo po muna siyang nakahiga tas tapikin mo pero kapag umiyak na siya ng pangalawa o pangatlong beses dun mo na po siya kargahin.