Not related for the preggy .

Mga mommy ? May tanung lang Ako ? What if yung Asawa mo ? May tinanggap sya na Isang bagay from his workmate ? Pero Hindi naman sya galing sababae , Kasi bakla Ang nagbigay ?and ❤️ shape Ang binigay sa Asawa mo ? Anung mararamdaman nyo or satingin nyo Anu motive Nung bakla ? Naiinis Kasi Ako mga mommy kapag nakikita ko na Hanggang Ngayon gamit pa din ng Asawa ko yun ? Diba Tayong mga babae may instinct na baka yung bakla may gusto sa Asawa mo ganun ? Tama po ba ? Paki liwanag naman po , naguguluhan Ako and Yun Ang nagiging dahilan kaya Ako lagging Galit sa Asawa ko tapos , manhid pa !!

1 Trả lời

"...tapos manhid pa." Ibig po bang sabihin ay never nyo sinabi sa asawa nyo na apektado kayo dun sa binigay ni workmate? Mag-usap po kayo nang maayos, hindi na po kayo teenager na paiiralin ang tampo, Communication is the key. Huwag nyo po gawing manghuhula ang asawa nyo. Saka kayo magalit kung idisregard pa rin nya yung concerns nyo.