Need kulang po malaman

Mga mommy tanong kulang po ano po ba ginagawa pag magpapa consult Endo ka about diabetes. . #pls baka po May alam na mga mommy na kagaya kong nakakapag pa consult din ng Endo.

2 Các câu trả lời

kung wala pa po kayo oral glucose test results, endo will order na mag ogtt ka. based sa ogtt results, titingnan if nasa normal range ang sugar mo. if mataas blood sugar, pwedeng iprescribe ka to change diet (low carb and sugar) for 1 month, tapos may kasamang monitoring ng blood sugar yun gamit glucometer. after a month pag mataas pa din sugar, pwedeng ipa insulin ka na.

parang regular na check up, punta ka sa clinic ng napili mong endo at sabihin mo ang concerns mo.