SSS Maternity Benefit

Mga Mommy, tanong ko lang needed ba talaga si SSS pag panganak? Or mas important si PhilHealth? Ano difference and mas okay sa dalawa? Pa help naman po explain. #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Parehas importante. Philhealth kasi kung updated hulog mo magagamit mo sya para mabawasan bill mo sa hospital. Sa sss naman dapat bayad ka sa qualifying period mo para magamit mo. Sa sss mas malaking hulog mas malaki makukuha mo.

1y trước

Di ka na makakakuha sa sss kung ngayon ka pa lang magbabayad kaya philhealth na lang hulugan mo.