Delayed menstruation

Hello mga mommy tanong ko lang kung normal ba na ma delay ang mens pag breastfeeding mom? Pero diko maiwasang mag isip kasi last week may nangyari samin ng partner ko pero di naman nya sa loob pinutok ang kaso 3days late na'ko. Lagi po ako puyat at stress dahil nag aalaga ako ng 5months old baby, sana po masagot.

3 Các câu trả lời

Ilang buwan po si baby nung bumalikang mens nyo? Ako po kasi until now wala pa mens, 5 months and going 6 na si baby. Pero wala pa din. EBP po kami.

8mo trước

same tayo mi, nanganak ako Sept.14, bumalik yung mens ko after a month untill december, di na ako dinatnan nung january till now. di namin kami active ni LIP kasi busy kami sa pag aalaga kay LO, kung mag DO man kamo withdrawal lang din. always din kasi akong puyat at stress

Ako din sis until now Hindi pa neregla simula nung 1st mens ko nung December 20 Until now wala pa PBF ako 5 months na bby ko 4

bumalik period ko at 8 months, mixed feeding. irregular ang period ko for several months until naging regular.