Di magalaw si baby, worried lang po

Hi mga mommy, super worried lang kasi buong araw di ko masyado ramdam si baby. And halos mayat maya tigas ng tyan ko. I'm 32 weeks na po, and usually kasi sobrang likot and magalaw sya. Bakit po kaya? Sa sabado pa po kasi ako naka sched ng check up. Thank you po

6 Các câu trả lời

Kakatapos ko lang sa ganyang stage ng pagkaworry mommy. As in 2days di ko masyado mafeel ang galaw kahit anong kain at music ko. Pero kinakausap ko lang sya palagi. Kami ni hubby. Ayun ngayon super likot na naman. Tuwang tuwa ang daddy nya. Galing din kami check up nung sabado. Tinanong ko sa OB ko may ganun daw talaga na days na mas mahaba sleep nila. Akala ko nga ireco ako mag NST eh. Di daw need kasi super active daw ni baby ko.

Kapag ganyan po nanotice niyo contact your doctor or kung sino mang health provider niyo. mas okay nang maging sure tayo na okay si baby. kahit po maliit na space ni baby sa loob di po dapat mag decrease ang movements nila

Sabi dito sa app medyo maliit na kasi yung space na ginagalawan nila. Try mo kumain ng something sweet, pero if worried ka pa din, pwede ka naman na mag advance check up para mapanatag ka.

same here 32weeks...my time n kalmado lng galaw ni baby...try mo kausapin..❤️❤️❤️

12mo trước

thank you po mommy, tinatry ko po sya kausapin kahapon pa po, ginigising ko rin and nakain ng sweet, kaso halos walang galaw talaga 😞 di naman po ko makapag pacheck ngayon kasi may work and Saturday pa free. nakakaparanoid lang talaga lalo ftm

33 weeks and 6 days ganyan din si baby ko mi bilang nalang galaw niya panay ang tigas.

12mo trước

Opo kasi masikip na space niya sa loob ng tummy 🤗

ganyan din ako mii, 34 weeks na po ako at madalas manigas ang tyan ko