Mga mommy ano po bang magandang sabon para sa mga new born clothes?

Mga mommy suggests naman po kayo kung ano pong magandang sabon para sa mga new born clothes ni baby. 1st time mom po kasi ako wala pa akong masyadong idea kung ano ang magandang gamitin para mga damit ng baby ko. Maglalaba na po kasi ako. 31 weeks na din po kasi si baby. Salamat po sa mga magbibigay ng suggestions. God bless po satin lahat mga mommy 😊

6 Các câu trả lời

33 weeks here. Kakatapos lang din namin maglaba ng nga damit ni baby. First time mom lang din. Hehe i went with cottoncare liquid detergent for baby's clothes. Super mild baby scent lang nya halos wala na nung natuyo. And for the stroller pads, sheets, comforters, etc. We used breeze baby

Mi Unilove po punta ka na sa shopee. Sa live ka nila mag add to cart may less 150. Bukod sa sale. Nakapag hoard tuloy ako 😁😁😁

ginamit ko lang nun mie ung perla na sabon. ok naman di naman ng iritate si LO ko nun. mura pa 😊

Bumili kami ng unilove detergent tska ung fabcon.. mild mabango and sure made for babies