38 weeks 5 days pregnant and still no sign of labor

Mga mommy any suggestions naman po, gusto ko ng manganak pero wala pa din pong sign ng labor hanggang ngayon. Last IE ko nung friday and 1cm palang po ako. Duedate ko na po sa 24 eh. Pinainom na po ako ng OB ko ng EPO, walking and squat din po ako morning and afternoon. Pati pineapple juice umiinom po ako 1 can everyday. #advicepls #1stimemom

16 Các câu trả lời

enduce mo momsh.. kain or inom ka pine apple. 😊 pero wag sobra ah

2y trước

opo, umiinom po ako pineapple juice everyday momsh

same po tayo. almost mag 40 weeks na ko.. no signs din po..

lakad lakad kapo tapos mag inom kapo ng pineapple juice po.

makipagDO po kayo sa asawa niyo tapos sa loob niya iputok

2y trước

mismo .. Mag DO kayo and safe yun kase my something ang semen ng lalaki na nakakapagpanipis ng cervix.. search mo sa google for more info hehe nakalimutan ko na kase name non

38 weeks and 5 days din ako mom now lang nanganak na ako

2y trước

Congrats po mommy!! ♥️ 39 weeks ko na po now, bukas pa po next checkup ko.

Try mo din inom pineapple juice momsh.

2y trước

I'm drinking pineapple juice everyday po momsh :))