Pregnant

Hello mga mommy Sino team #JUNE 14 baby boy patingin naman ng baby bump nyo?

Pregnant
86 Các câu trả lời

my twins ❤ June 21 hehe baby girls👯

EDD: june 29 Baby Blue Hehe sorry pangit ng tummy ko, may psoriasis kc ako😊

june 28 . diko pa alm gender ni baby pero malikot na sya ramdam ko na sya sa tyan ko

5y trước

lumalaki lang tiyan ko kapag busog na busog haha, pero halata naman na sa tiyan ko buntis ako

June 22 hehe. Pero dko pa alam gender niya. Sana baby girl. 😍😍😍

hi team june ... june 26 po EDD cu ... pero dq parin alam gender .. 😂

May 29 po due ko. Pero sabe ng ob ko aabutin daw ng june😊

June 16 po ako hehe parang ang liit po ng akin? Baby Boy din eto hehe

team june here! mag 19weeks na ako bukas with baby girl ❤️❤️👧

5y trước

oo naman. pakitang gilas pa nga baby ko nag yawn pa at panay kilos tapos bumukaka pa

Same. June 12 po EDD ko. Malalaman na po ba ang gender pag nagpa ultz?

5y trước

Nung sa first baby ko po, hindi po tapos girl din po un hehe. Ngaun lang po dito sa second baby ko.

Sakto lang po ba ang laki?? 😅 May kalikutan na din si baby hehe