Atopic Dermatitis

Hello mga mommy? Sino same ko dito na yung Baby nila meron Atopic Dermatitis? Ano ano po routine niyo para ma-Lessen or Maiwasan yung pabalik balik na rashes? Hays. #pleasehelp #advicepls Nag pa-check up nadin kami pinabibili lang Kami ng Cetaphil kaso habang tumatagal kumakalat lang yung Rashes.

Atopic Dermatitis
6 Các câu trả lời

Hello mii. My pedia prescribed Relizima (Cleansing Gel & Lotion). Naglessen naman po yung redness at dryness sa skin ni Baby. BF Mom po ako, umiiwas din po ako nga mga bawal na food. Lactose free din daw po dapat lahat ng tinitake ko. Pero may times po talaga na super pulang2 nya. Esp kung grabe ang init ng panahon. Panatilihing hindi magstay sa balat ni baby ang Pawis, Milk, laway or anything na magpapa irritate ng skin nya. Kung super pula na kumalat na, nagpapa inom po ako ng allerkid. Kung patches2 lang na super pula, nilalagyan ko ng Elica Ointment na super nipis lang. 2-3 times ako maglagay ng lotion kay baby para iwas dryness at redness na din ng skin. Then iwas po sa scented products mii. Notice ko po kasi kapag may amoy, kahit ang sabon sa gamit ni baby, namumula talaga sya. Hope it helps. 😊

2y trước

Last time super pula.

same po tayo pag may ganyan po baby ko nilalagyan ko po siya ng elica lotion pero pag wala po araw araw po maligo gamit niyang sabon ay CETAPHIL AD DERMA. tas yung CETAPHIL MOISTURIZER PO 2x a day. so far okay po sa baby ko makinis na siya.

My baby uses Mustela products too, my. So far so good naman. Try nyo po baka hiyang rin ni baby nyo. I use their gel, lotion, milk, oil, ointment for rashes… wala namang negative effects.

2y trước

Cleansing gel for baby wash/ligo Tapos either lotion or oil after depende sa weather (pag mainit lotion ginagamit ko sa whole body nya) I put ointment anti rash sa pwet before diapers And every other day ko lang paliguan si baby kasi sa high lands kami…so pag d sya maliligo… i use cleansing milk or cleansing water no rinse para punasan lang sya before bed

Nabasa ko lang din ito ung Novas soap at Elica Cream. So far okay naman kay Baby. kasi as in whole body meron siya

2y trước

Same po meron din sya sa braso mukha leeg at tiyan. 😥😪

mustela cleansing oil gamit ko kay baby pati lotion po try mo momsh

try po elica ointment.