FEELING NAKUKURYENTE

Hello mga Mommy! Sino sa inyo nakaka experience yung parang nakukuryente yung tiyan. Yung pag babangon kahit dahan2 bigla pong feeling nakuryente na nakakagulat po. Di ko sure kung ano yun pero okay naman results sa CAS and lahat ng lab ko. Btw this is my 2nd pregnancy and ngayon ko lang sya naeexperience.

3 Các câu trả lời

same sis napapapiglas ako pag ganun na parang bigla na lang may dumadaloy na kuryente sa tiyan😅

same experience momsh pero minsan lang naman 😊

yes i think its normal