Sad news :(

Mga mommy sino po na Normal delivery dito kahit dalwa cord ang nakapulupot kay baby? Ayaw ko po kqsi ma CS #37weeksand2days

26 Các câu trả lời

Sabi mi depende daw kung loose yung pagkaka cord coil. Pag mahigpit hindi talaga pwede inormal.

noon takot din ma Cs pero mas mahalaga ung mailabas ko syang safe worth it nmn

Ako po, tinurukan ng pang induce pero sobrang sakit nairaos ng normal.

Pray first po, wala pong imposible sa kanya magtiwala lang po.

Mi wag po ipilit. Mas isipin mo po yung kaligtasan ni baby.

sa eldest ko mommy, double cord coil, normal delivery ako..