8 years gap

Mga mommy sino po dito ang medyo malayo po ang gap ng panganganak? I already have 3 kids pero 2 years lang ang gap nila. And unexpectedly, may blessing na dumating samin now. I'm currently 36 weeks and I'm too curious and worried what to expect after 8 years kung pano ang labor ko ngayon and mdyo may edad na rin ako now. With my 3rd child madali lang labor ko dahil magkakasunod lang sila. Ano po experience niu mga mommy?

32 Các câu trả lời

Mag7 nrin bunso ko this year sobra selan first tri up up to now 13weeks mjo nalessen pero andun prin nausea at vomiting 😢☹️ ... Prayers nlng tlga na sana kaya parin manormal delivery 😇😇

8yrs bago nsundan pnganay ko and eventually npkhirap mas maarte pgbubuntis ko kay bunso and mas nhirapan ako mnganak but thanks to god normal delivery pa rin and malusog lo ko turning 3 mos na rin :)

4y trước

Congrats mommy. Sana makaraos na rin😔

11years gap here... Edd is on october.. Worried din ako kasi mukhang mas nahihirapan ako ngayon kesa dunsa naunang dalawa. I dont know what to expect parang first time ko lang

8yrs.gap dn ako sa baby ko ngaun n mg3mos.na sa totoo lng ky bunso lng ako nhrapan cgro kc dhil sa pumulupot nrin pusod nya sa leeg nya

10 years.. I was 22 years old when i had my older son, and ngayon pa lang nasundan na 32 na ako,baby boy pa rin,my Edd this September..

11 yrs gap sa panganay ko momsh, ngayon ko lng napag tanto iba tlga pag nabuntis ka nasa 20's ka palang kisa nasa 30's kana.

Ako po yung pangalawa ko at third baby ko 9 years pagitan kaya prang first time ulit ako manganganak nun sa third baby ko

S kin po mag 9yrs old n ang cnundan ng pnganay ko kya lng cs po ako s una kya mlamng cs ulit ako dto s pngalawa

10yrs gap..mabilis lng po tlga cguro akong manganak kz saglit lng ako naglabor sa panganay at sa baby ko ngaun

20yirs gap. Im 32wiks pregnant now. Mdyo mahirap n adjustment kc nd q n tanda ang pakiramdam ng buntis hehhe