Everytime na wiwi, hugas.

Hello mga mommy sino po ba dito kada ihi laging naghuhugas? Ako po kasi ganyan ginagawa ko. Hindi po ba masama o mapasukan ng lamig ang pwerta po?

15 Các câu trả lời

Ako sa gabe tissue tissue lang kase arenola nako nawiwi taas pa kase kwarto namen. Pero okay lang kaya yun?

2y trước

okay lng yn basta front to back ang punas wag na uulet ska sa umaga naman huhugasan mo din naman

Yes. Kahit di buntis, advisable na maghugas talaga after po mag urinate. ☺️

Ganyan dapat talaga mi iwas yan sa UTI wash after wiwi

thank you po mga mi ❤️ kampate na ako.

Yes mommy, tama po yun 😊