OGTT Glucose Test

Mga Mommy sino na po dito ang nakapag ogtt team may po. ? Anu po experience?

8 Các câu trả lời

Katatapos ko lang mag ogtt kanina, pero ang technique ko kapag ganito is that, kain akong ng usual meal sa usual dinner time, then, 1 loaf of wheat bread or pwed din with milk 11;30pm or 12mn ka dapat last kain mo kasi dapat 6-8hrs ang fasting. Sa amin, they will get your urine, then blood extraction, then they will let you drink the glucose tolerance juice na orange, then after that, wait ka ng 2hours, after 2 hrs another urine specimen then blood extraction. Yung urine is hindi routine, so okay lang na 1st stream. May ibang ogtt procedure three hours, like 1st blood extraction, then inom ng juice, wait for 1 hr, then extraction, inom ulit ng juice, then after 1 hr blood extraction. Then tapos na, sa Hi-Precision ginawa yung akin. Ayaw ko ng lasa sa glocuse juice sobrang tamis kasi. Pero negative naman ako sa OGTT hehe, buti nalang.

2y trước

dependi po sa location, dito sa cebu 800 pesos lang po

May due and nakapag pa glucose test na ako. Kukuhanan ka ng dugo. Tas after nun may papainumin sau na juice (orange juice ung pinainom sakin) tas after 2 hours kukuhanan ka ulit ng dugo. Tska dapat fasting ka ng 8 hours bago ang test. May test kasi na dlwang beses ka kukuhanan ng dugi at may tatlong beses din. Tas 2 hours in between bago ka ulit kuhanan ng dugo. Kaya nahilo ako ng bonggang bongga nun.

2y trước

26 weeks

mahirap timing-an yan, super strict kasi sila sa fasting. basta dapat may katulong ka na magreremind sayo wag kumain or uminom, saka dapat may kasama ka sa clinic para di rin malungkot pagiintay mo. every hour kasi kukuhanan ka dugo.

2y trước

kinuhanan ka rn po ba ng wiwi mi? ilang weeks po kayo nun? salamat :) this weekend na ako mag ganyan hehe

Sa last kuha ng dugo sakin mii muntik na mandilim paningin ko dahil sa hilo. Nauuhaw na ko nun. Buti at nakaya ko, kasama ko hubby ko. Magsama ka kasama mo mii just in case na mahilo ka may gagabay sayo.

2y trước

Thanks mi sa info. Schedule ko na kse ng Feb 11

Magdala ka ng kasama, nahilo ako sa 3rd extract ng dugo akala ko hihimatayin na ko. Sabi ng med tech na nagconduct ng ogtt marami daw talaga nahihilo sa ogttt

2y trước

Thanks mi sa info

turo po ng ob ko 8hours fasting. dapat 6-7 hours fasting nasa ospaital kana or clinic to do the test. bawal daw po kase lumampas

ako sis next week pa mag papa ogtt hehe wala pa budget

2y trước

dkopa alam , wala pa budget sis

Yung fasting btw bawal karin uminom ng tubig.