Sickness Benefit ng SSS

Hi mga mommy sino Dito nakapang file ng sickness benefit ng SSS? Balak ko Kasi mag file dahil ubos na sick leave ko at nagtanong Ako sa Office Namin pwede Naman daw ifile Yun ..may binigay Sila SSS Medical Certificate na need I fill up ng OB .. Then ask ko narin kung may binayaran ba kayo sa OB nyo Nung Pina fill up yung SSS Medical Certificate???

1 Trả lời

mii nung nagfill up dr ko noon wala ako binayadan kasi sabay na sa consultation pag magpapapirma ako, naubos kasi lahat sick leave ko tapos sensitive pregnancy pa ako that time kaya madalas din balik namin sa ob. Kada checkup meron na kami form para if need ulit magrest at papirma, ready na kami