Low-Lying Placenta turns to High Lying

Hi mga mommy! 🫶 Share ko lang. Simula nung 4 months palang akong preggy naging partiallis previa po ako dinugo ako ng 1 day pero di naman whole day. Every month na din yung ultrasound ko para ma check if tumaas naba si placenta. Until december 17,2022 (8months) Low lying nalang hindi na gaano ka totally covering the os unlike sa partiallis. Not until pinaulit ako ni OB ko kahapon Dec.28,2022 ng ultrasound at nakita na nag Placenta Left Lateral Grade 3 High Lying na placenta ko. Di parin ako makapaniwala 😇🥹 Possible po ba talaga yun? 12 days lng pagitan naging high lying na. Eh nung September to December 17 low lying nmn, parang di kapani paniwala 😅 #GodisGoodAllTheTime Sana mainormal ko 🙏🥰 Team January here 😊 Tsaka kmusta yung iba ka team ko jan nanganak naba kayo?😊

6 Các câu trả lời

Yes Mommy. Sobrang possible kay God. Placenta previa totalis ako ng 1st trimester mommy. Dasal talaga kami ng dasal na umakyat yung placenta dahil nakabed rest ako at sobrang maingat dapat since totalis. Ang hirap din kasi kapag di tumaas, CS automatically. Ayun, after 1month high lying na yung placenta ko. 😊

2y trước

Same pala tayo mi. Kelan edd mo? Ano-anong exercises ginagawa mo?

jan mo makikita na May gibagawa ang Dios Mii ...pray lang aw takot n takot paiba oba edd ko pero Sabi q nga anatayin ko kailan iloob ng ama Ang araw kapanganakan ng anak ko kasi mas sya nakakaalam ng makakabuti saatin Pray and trust ♥️

ako nga mi 4 days lang nag high lying na eh gulat din OB ko eh pero if gusto mo makasure pwede mo nmn ipaulit halos same tayo na 1 time lang dinugo tapos partialis din , cs na dapat ako ng dec 21 kaso postoned kasi nag high lying sya.

2y trước

Nanganak kana now mi?

makaya mu Yan mi ako nga last year totally PREVIA ako, sa bunso ko, Peru nai,normal delivery ko siya pray Lang lagi sa taas at think positive mi na Kaya muyan🥰💞 nakaya Ng iba makakaya murin.

2y trước

c baby din na una mi Ng palabas na ag baby Yung midwife ko humingi Ng permisyu na hawakan Niya ag placenta, at ginilid itu para c baby ag Mauna at AWA Ng nasa taas mi nakaya Niya,

Glad to here that Mamsh! Indeed that God is always good. Praying for our safe delivery. Team January here! Currently 36 weeks and 6 days today.

2y trước

Actually, walking lang kase sensitive yung pregnancy ko e. Kaya full bed rest ako. Full term na din ako, now pa lang nagpapatagtag Mamsh!

yes po

2y trước

Ilang weeks ka mi?