LAKI NI BABY SA TYAN

Hello mga mommy! May same situation ba like me na 37weeks + na tas ang timbang ni baby ay nasa 3.1kg na, nagulat lang talaga ko sa timbang ng baby ko mi dahil hindi naman ako malakas kumain ng rice. Nung 31weeks ko 1.6kg lang sya huhu! Also close cervix pa ako so May tendency na mas lalaki pa sya lalo. Any advice mga mi?? 😞

2 Các câu trả lời

Plus or minos 300g pa naman si baby mii. Control carbs and sugar po. Ganyan din sakin kaya super controlled pagkain namin ngayon

1y trước

Anong diet ginagawa mo mommy?