PLS RESPECT AT SANA MASAGOT

Mga mommy may same case dito na ngangati ang pwerta huhu ang kati po kasi 5months preggy po ako ano po kaya pwede maigamot salamat agad sa sasagot godbless po

2 Các câu trả lời

Ako not sure kung may infection pero kase nag sshave ako tapos nangangati sya pero ginagawa ko maligamgam na tubig pinang huhugas ko tas mild soap lang nawawala naman ang kati pero depende parin yan mi ask your ob para sure

consult OB to assess. maaaring may infection. dahil may tanong na ganyan sakin ang OB.

1y trước

naask ko na, hindi naman may amoy kasi malinis ako sa katawan thrice a day kung maligo sa init cause is mahilig ako masyado sa matamis