20 weeks preggy

Hello mga mommy may same case ba ko dito na 20 weeks pregnant pero parang twice a day lang maramdaman si baby worried po kasi ako last check up ko nun may is all is good naman po healthy kami marami kasi ako nakikita na ka-team october ko pero super likot and active ng baby nila

2 Các câu trả lời

nung 18 weeks ako mi sobra likot na nyaaa ss tummy ko yun pala baby boyyy, tas sa friend ko ganon din ssme kami pero di dae masyado na galaw skaanya naman baby girl

1y trước

yes po okay na hehe healthy naman si baby nagpautz ako kalikot naman nya diko lang masyado maramdaman pero now malikot na talaga sya hehe