rashes sa tiyan ni baby dumadami anong mabisang gamot.

hi mga mommy my rashes kasi sa tiyan ang 4 months baby ko.. dati kunti lang sya ngayon parang tumadami.. nagpalit na ako.ng baby wash nya. ano kaya magandang pang gamot?

rashes sa tiyan ni baby dumadami anong mabisang gamot.
4 Các câu trả lời

mas ok po pacheck sa pedia, baka allergic sa milk, sabon sa damit, may nakain kang mataas sa allergy, sabon sa katawan, or baka kakapahid ng manzanilla may baby kasi na nagkakarashes dahil sa mga oils gaya ng anak ko

Pacheck up nyo po sa pedia. Nagganyan din baby ko kahit aveeno sabon nya. Niresetahan sya ng cetirizine drops. Nawala naman nung nakainom na sya.

kapag ganyan ang itsura, we use cetaphil pro ad derma moisturizer to affected area.

gamit ka po lactacyd or Cetaphil mga mild lng na sabon mi.