For OGTT 75. Pahelp po mga mommy 1st time mom po

Hi mga mommy pwede pong pa help anu pong mga food yung pwede kong itake pra pampabawas nang sweets sa katawan lumagpas po kasi nang .3 yung results ko sa borderline nang dugo sa sweets. Thank you po 1st time mom po kasi ko para po sana di umabot sa pag iinsulin.

1 Trả lời

Bawas kain ng kanin, no sweets, less carbs like white bread, pasta. More on gulay, fish and white meat. Tapos fruits apples, pears and oranges.

2y trước

Thank you so much pooo