Pagpapakain Kay Baby

Hello, mga mommy! Puwede po bang pasagot sa mga tanong. Hanggang ilang months pagpapakain niyo ng puree/mash food kay baby? At ilang months si baby nong nag-start po kayong pakainin siys ng buo buo na (yong siya na nagsusubo mag-isa sa sarili niya)? Thank you po. First time mom here.

1 Trả lời

you can introduce baby-led weaning as soon as baby starts solid food. you can join groups that advocate this to learn more about this type of approach po. here's one group https://www.facebook.com/groups/932014843605720/?ref=share&mibextid=NSMWBT