baby kilo at two months

Hello mga mommy ,pure breast fed si LO ko and file Sia umabot ng 6.3 ung kilos niya plano ko sana stop Ang tiki tiki baka.ksi don Sia tumaba ok lang kaya? #babykilo #2monthsbaby

2 Các câu trả lời

kung exclusive breast feeding po sya. nothing to worry po sa weight nya. naalala ko Si lo ko ganyan din pero habang tumatagal bumabagal na ung pagbigat nya.. pwede mo din Naman sya ipa well baby checkup if concern ka talaga..

7h trước

Ako po worry ko lagi that month baka na overfeed ko sya.. Sabi nmn Nung pedia nya kung ebf nothing to worry Kase mabilis nila madigest ung milk natin kaya parang lagi din sila nadede hehe

if pure breastfeeding naman po siya mhie your milk is enough nutrients and vitamins for your baby ikaw nalang din magvitamins you can continue your pregnancy vitamins mas better din dagdagan mo ng vitamin c